Ngày hội tham quan và tuyển sinh cao học 2015

By Admin | Tháng Mười Một 3, 2015

Viện John von Neumann (Đại học Quốc gia Tp.HCM) trân trọng thông báo về ngày hội tham quan như sau:

Thời gian: 09g00 Sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 6 năm 2015.

Địa điểm:  Phòng Lecture Hall, Viện John von Neumann, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức (trong khuôn viên Khu Công Nghệ Phần mềm của ĐHQG Tp.HCM)

Đến với ngày hội, người tham dự sẽ được ngắm nhìn tận mắt môi trường giảng dạy, học tập, trực tiếp tham quan cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm nơi bảo đảm góc làm việc học tập cho tất cả các học viên và nghiên cứu sinh của Viện. Tại các phòng thí nghiệm, người tham dự sẽ được chứng kiến kết quả các đề án nghiên cứu (capstone projects) của học viên cao học các khóa 2013, 2014 và kết quả của nghiên cứu sinh thông qua các posters. Kết quả các dự án hợp tác với doanh nghiệp cũng sẽ được trình bày qua posters. Ban Giám đốc và Chủ nhiệm các chương trình Thạc sĩ sẽ giới thiệu về Viện JVN và các chương trình Thạc sĩ. Đặc biệt từ năm nay, các chương trình thạc sĩ đều được cập nhật nội dung cho phù hợp với nhu cầu thị trường lao động tại chỗ đồng thời cũng đi theo đúng xu hướng nghiên cứu khoa học trên thế giới.

– Viện Trưởng – GS. Dương Nguyên Vũ giới thiệu đôi nét về Viện cùng các mối liên kết hợp tác với các trường đối tác và doanh nghiệp.

– GS. Hồ Tú Bảo giới thiệu về chương trình Thạc sĩ Công nghệ Thông tin Truyền thông (ICT), đặc biệt năm 2015 sẽ tập trung vào hướng Khoa học Phân tích dữ liệu mà hiện đang là một lĩnh vực sôi động của ngành công nghệ thông tin.

– GS. Phạm Hi-Đức và TS. Dương Đặng Xuân Thành cùng giới thiệu về chương trình Thạc sĩ Tài chính Tính toán Định lượng (QCF) với chương trình đào tạo mới, đặc biệt tập trung kiến thức và kỹ năng về Quản trị rủi ro theo Bộ luật Basel II , Basel III.

– PGS. Đồng Thị Bích Thủy giới thiệu về chính sách học phí và hỗ trợ tài chính cho học viên khóa 2015. Người tham dự có thể giao lưu trực tiếp với các Thầy Cô, học viên và nghiên cứu sinh của Viện JVN.

Vui lòng đăng ký đến hết Thứ ba ngày 16/6/2015 qua các cách sau: – Đường link: http://bit.ly/1Jr3lAF – Email: quynh.ha@jvn.edu.vn (QCF)  hoặc phung.nguyen@jvn.edu.vn (ICT) – Số điện thoại  (08) 3724 6560 Trân trọng.