Trong thời gian vừa qua, Viện JVN không ngừng nỗ lực, xúc tiến các quan hệ hợp tác với các trường Đại học lớn trên thế giới cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm giúp các bạn học viên có nhiều cơ hội tiếp cận nền tri thức tiến bộ cũng như định hướng rõ ràng cơ hội nghề nghiệp sau này.

images

Ngày 22/06/2010 Viện JVN và Trường Telecom ParisTech (Pháp) đồng thuận ký thỏa thuận hợp tác về đào tạo, đến này hàng năm đều có những học viên ưu tú của Viện JVN học tập và làm nghiên cứu tại Telecom ParisTech. Đồng thời Viện JVN cũng tiếp nhận các bạn học viên đến từ Pháp theo chương trình trao đổi học viên. Từ đó có thể thầy rằng môi trường học tập và nghiên cứu ở Viện có thể bắt kịp với các trường tiên tiến của thế giới.

Ngày 26/02/2016 vừa qua, Viện vui mừng được tiếp đón cô Gabriela – phòng quan hệ quốc tế của trường Telecom ParisTech đến thăm và làm việc tại Viện. Qua đó, tổ chức buổi giới thiệu chương trình liên kết bằng đôi cho tất cả các bạn học viên, sinh viên trong và ngoại Viện.

idf_logo_ece

Ngày 18/04/2011 Viện JVN và trường ECE Paris đã thỏa thuận hợp tác đào tạo, từ đó mở thêm nhiều cơ hội cho học viên Việt Nam. Hai bên cùng nhau thường xuyên xây dựng những chương trình liên kết đào tạo và tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề. Các chuyên gia của trường ECE hàng năm có những chuyến ghé thăm và làm việc tại Viện JVN.

azure2

Ngày 27/09/2011 Viện JVN và trường ENSAE ParisTech ký thỏa thuận hợp tác đào đạo, hàng năm Sinh viên của Viện JVN luôn có các học kỳ trao đổi từ đó góp phần giúp Viện đổi mới phương pháp giáo dục nhanh chóng giúp học viên hòa nhập vào môi trường quốc tế.

tải xuống (1)

Ngày 29/04/2016 Viện JVN và École Pratique des Hautes Études (EPHE) ký thỏa thuận hợp tác đào tạo, thời gian 5 năm. Theo đó thúc đẩy hợp tác trong nghiên cứu và giảng dạy giữa hai bên, bao gồm trao đổi sinh viên, nghiên cứu viên, nhân viên; trao đổi tri thức; cùng tổ chức các hội thảo, hội nghị ; phát triển các chương trình và đề án nghiên cứu.

Logo_ESILV.svg

Ngày 02/04/2016 đánh đấu sự hợp tác của Viện JVN và ESiLV, từ đó có thể thấy rằng Viện JVN luôn nỗ lực xúc tiến các quan hệ hợp tác để mở ra nhiều hơn nữa cơ hội học tập và nghiên cứu của sinh viên Việt Nam ở nước ngoài.

eurecom_small

Tiếp nối thành công trong việc liên kết đào tạo với các trường đại học lớn trên thế giới, ngày 19/06/2014 Viện JVN và trường Eurecom ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo, trao đổi sinh viên hàng năm.

logo-A

Ngày 9/11/2015 vừa qua, thỏa thuận trao đổi sinh viên giữa Viện JVN và Institute De Science Financière et D’Assurances (ISFA) – University Claude Bernard Lyon 1 đã được ký kết. Có thể thấy số học viên được sang các nước bạn học tập và nghiên cứu ngày nhiều, từ đó mang về những kinh nghiệm, những khám phá khoa học mới mẻ về cho Việt Nam.

logoviasm

Sau khi kí kết bản ghi nhớ ngày 03/11/2013 đến nay Viện JVN và Viện nghiên cứu cao cấp về Toán luôn đồng hành và hỗ trợ nhau trong việc phát triển nền giáo dục Việt Nam. Hai bên hợp tác cùng nghiên cứu ứng dụng các lý thuyết và mô hình toán giải quyết các vấn đề cấp bách. VIASM tạo điều kiện cho nhóm nghiên cứu của JVN đến nghiên cứu tại VIASM. Phối hợp tổ chức các hội nghị hội thảo cho việc xây dựng và phát triển các chương trình khoa học trọng điểm. Phối hợp tổ chức các khóa đào tạo bồi dưỡng trong lĩnh vực toán học, khoa học máy tính và các khoa học liên quan.

tải xuống

Hồ Tú Bảo hiện là giáo sư tại Viện JAIST luôn đồng hành tham gia các chương trình nghiên cứu của Viện JVN. Hàng năm Thầy đều tham gia công tác giảng dạy và hướng dẫn các đề tài cho học Viện JVN. Viện JVN và Viện JAIST trong suốt những năm vừa qua, phối hợp tổ chức các hội nghị, hội thảo chuyên đề thường niên và đẩy mạnh các hợp tác nghiên cứu khoa học.

 

TenPoint7_logo-01

Ngày 06/01/2016 Tenpoint7 và Viện JVN ký kết Biên bản ghi nhớ về quan hệ đối tác chiến lược. Theo đó, Tenpoin7 tài trợ chi phí giáo dục cho các học viên được tuyển chọn. JVN cung cấp cơ sở phòng thí nghiệm và nguồn lực từ học viên cho các dự án Tenpoint7 liên quan đến Phân tích dữ liệu và thống kê xác suất.